Những mảnh đời bất hạnh

Xin chào, Tôi là XXL

Em và con gấu yêu nhau cũng được 5 năm rồi, hai bên gia đình cũng đã gặp mặt rồi, em dự định cuối năm sẽ mang lể sang nhà nó để hỏi nó, rồi năm tới sẽ cưới nó luôn, nó cũng đã đồng ý, nhưng đời đếu như mơ, chuyện này là đã chuyện của cách đây vài tháng trước rồi các thím ạ Gần đây nó bắt đầu quen thằng đéo nào đó thực tập cùng, về nhà thì suốt ngày ba hoa ba cái chuyện về thằng đó, mà em cũng tin nó lắm (tại trước đây cũng có vài thằng như vậy, mà nó đều kể hết với em, thậm chí mấy thằng đó nhắn tin cho nó, nó cũng đưa em coi ) nên lần này em cũng nghĩ sẽ như mấy lần trước (sai lầm là đây), cơ bản là em tin vào tình yêu nó dành cho em.

Nhưng đúng là đời, bắt đầu gần đây, em nhắc lại chuyện cuối năm sẽ mang lể sang nhà nó thì nó bắt đầu cò quay, bảo là nó còn trẻ chưa muốn lấy chồng, còn muốn vui chơi các kiểu ( lúc trước thì nó cứ giục em mau cưới nó, rồi còn hỏi bao giờ thì em cưới nó) Rồi cách đây 3 hôm, em và nó cãi nhau, nó bảo là em và nó thử chia tay một thời gian, thử xem nếu em và nó còn tình cảm thì quay lại, lúc đó 2 đứa sẽ cưới nhau, kiểu nó nói nữa đùa nữa thật em bực quá mới làm cứng lên nó cũng thôi, rồi bảo là nó xin lỗi em, nó chỉ đùa thôi.

Đỉnh điểm là hôm nay, nó đi chơi với đám bạn nó, nói là đi chơi chia tay đoàn thực tập, đi từ hôm qua các thím ạ, tụi nó đi Long Hải, đoàn tụi nó thì đi cũng đông, cũng nhiều đứa con gái chứ không phải là đi đánh lẻ, nó nói với em là chiều nay nó về, tuy nhiên, mãi tới 9h em còn chưa thấy nó mò về, nên mới điện thoại thì nó không nghe máy(hôm qua em cũng có gọi hỏi nó đi chơi có vui không thì nó vẫn nghe máy bình thường). Thế là từ 9h tới 12h tối nay em cứ điện thoại với cả nhắn tin liên tục nhưng đéo thấy gì. Sốt ruột em mới lên fb nó coi thứ( bình thường nó hay dùng đt em lên fb nhưng quên out ) và biết được nhóm tụi nó đã về từ cách đây 7 tiếng(tức 5h chiều), một số đứa đi chơi thêm thì cũng đã về lúc 8h tối, em còn biết là nó được cái thằng mà ăn nhắc ở trên chở về nữa. Có lẽ là em đã bị cắm sừng rồi các thím nhỉ

TẠM THỜI EM TẮT MÁY ĐỂ SUY NGHĨ CHO BÌNH TÂM LẠI. CÓ GI MAI EM SẼ UPDATE TIẾP. EM CẢM ƠN CÁC THÍM ĐÃ AN ỦI

UPDATE

Em đã đt được cho nó rồi các thím ạ, đây là nguyên văn cuộc nói chuyện của em với nó
Em: Em về tới SG chưa, sao qua giờ anh điện không được vậy ( Lúc này em đang rất giận mà vẫn phải bình tĩnh như lời mấy thím nói)
Nó: Em chưa, giờ đang chuẩn bị về này
Em: Ủa, sao bữa trước em nói với anh là đi 1 ngày thôi mà?
Nó: (ậm ờ một chút rồi mới nói) tại đi cũng vui nên mấy đứa kêu ở lại thêm bữa nữa.
Em: Vậy sao không đt cho anh biết chừng
Nó: em quên ( xong nó vặn ngược lại em) mà anh làm chi mà hỏi kỹ quá vậy
EM: anh hỏi cho biết vậy thôi
Nó: giờ anh biết rồi đó, còn gì nữa không, em cúp máy nhé.
EM: ừ vậy thôi, em dọn đồ về đi
Vậy là xong thật rồi các thím ạ, Dù sao cũng cảm ơn mấy thím đã an ủi.

XIN CHÀO CÁC THÍM, CẢM ƠN MẤY NGÀY QUA ĐÃ QUAN TÂM, TƯ VẤN CHO EM. EM CŨNG XIN LỖI KHÔNG UPDATE THƯỜNG XUYÊN TẠI VÌ EM CÓ MỘT SỐ CHUYỆN CẦN GIẢI QUYẾT VỚI CẢ TÂM TRẠNG KHÔNG TỐT NÊN KHÔNG CÓ ONL. MỘT SỐ THÍM CÓ HỘP EM THÌ EM CŨNG XIN LỖI DO CHƯA ĐỦ POST NÊN KHÔNG HỘP LẠI ĐƯỢC.
HÔM QUA THÌ EM CŨNG ĐÃ GIẢI QUYẾT DỨT ĐIỂM RỒI CÁC THÍM Ạ
GIỜ EM SẼ UPDATE TOÀN BỘ VÀ ĐÂY CŨNG LÀ LẦN CUỐI CÙNG EM UPDATE VỀ CHUYỆN NÀY, CẢM ƠN CÁC THÍM THỜI GIAN QUA ĐÃ QUAN TÂM

Hôm t7, theo lời đứa em của nó thì nó về tới phòng lúc 8h30 sáng. Khoảng 10h nó điện thoại cho em thì em nghe máy thì em nói là em có việc bận sẽ điện thoại lại cho nó sau,sau đó em tắt đt, không onl fb, nói chung là cắt đứt mọi liên lạc cho tới chiều cn thì em chủ động đt cho nó.

Em: Tối nay em rãnh không, mình đi chơi đi
Nó: (giọng có vẻ cáu gắt) anh làm gì mà qua giờ em không liên lạc được vậy
Em: À, hôm qua mấy thằng L,N,C rủ qua phòng tụi hắn nhậu, anh qua chơi mà đt hết pin không mang sạc rồi ngủ lại bên đó luôn.
Nó: Thật không?
Em: Thật
Nó: Ừ, thế tối mấy giờ anh qua
Em: Khoảng 7h30 anh qua

Xong sau đó 7h30 em qua đón nó, chở nó đi lòng vòng, qua hết mấy chỗ mà hai đứa thường đến. Rồi sau đó em đưa nó tới chỗ trên hầm TT mà nhìn qua bên Q1, em nói với nó là em đã suy nghĩ kỉ rồi, em quyết định để nó đi, em biết nó đang rất thích một người khác, em nói là thấy nó không còn như lúc trước nữa, em cũng mệt rồi mà nó cũng mệt nên dứt khoát một lần sẽ tốt cho hai đứa hơn với sẽ không làm cho nó khó xử, cứ làm gì mà nó thích. Sau đó nó ôm em khóc, rồi xin lỗi em, nó nói nó với thằng đó chỉ là cảm nắng nhất thời thôi, rồi em nói lại chuyện nhóm nó đi chơi về từ sớm mà nó thì chưa về, rồi còn nói dối em là ở lại chơi thêm một ngày, sau đó nó không nói gì thêm nữa, mà chỉ ôm em khóc. Ngồi thêm một lúc thì em bảo nó là đừng khóc nữa, rồi nói là để em đưa nó đi chơi lần cuối cùng, sau đó em đưa nó đi lòng vòng, nó ngồi sau ôm em rồi cứ khóc mãi, em cũng khóc theo mà cố không cho nó biết, khoảng hơn 1h thì em đưa nó về. Lúc đưa nó vào nhà, nó không vào mà cứ ngồi trước cửa khóc, lúc nó em thấy thương nó lắm, chân em lúc nó nặng như đeo chì, không bước đi nổi, lúc đó chỉ muốn chạy lại ôm nó nói là em tha lỗi cho nó nhưng mà lòng tự trọng của em lớn quá, thà đâu một lần còn hơn là về sau này sẽ khổ( tới đây chắc có thím nói em đàn bà, hay hèn thì em cũng xin nhận, chắc là em hèn thật). Sau đó, em đi về, trên đường về khóc ướt hết cả cái khẩu trang, cảm giác như bị cái gì đè nén, tức ngực, không thở nổi. Như vậy, là đã xong, kết thúc cuộc tình 5 năm trời , tạm biệt em nhé người con gái anh yêu nhất cuộc đời, hi vọng là em sẽ sống tốt.

Giờ tâm trạng vẫn rất tệ nên em chỉ có thể update như thế, mà không update cụ thể đoạn nói chuyện với nó, các thím thông cảm cho em nhé. À, còn chuyện cưới hỏi của em với nó, chắc khi nào tậm trạng tốt lại em sẽ qua nhà nói với gia đình nó sau. Một lần nữa cảm ơn các thím đã quan tâm.

Bình luận

Leave a comment

Your email address will not be published.
//This post has been viewed 944 times.

Bài viết gần đây